(Android/iOS) Pokellector: Pokemon Card Collection Management iyanjẹ koodu fun ilosoke kirisita
Mar 16, 2022 4:45:19 GMT
Post by stepwildgimditzdorn on Mar 16, 2022 4:45:19 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Pokellector: Pokemon Card Collection Management ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Pokellector: Pokemon Card Collection Management IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu fun ilosoke kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Pokellector: Pokemon Card Collection Management 2022 version ▞▞▞
Dara ju ti magicarp fo
Almanca öğren, kelime hazinesi Eğitim erd
O dara ṣugbọn o gba akoko lakoko gbigba lati ayelujara
O dara o kan jẹ didi ni bayi & lẹhinna nigbati Mo gbiyanju lati yi lọ nipasẹ rẹ.
awọn imudojuiwọn pa ohun gbogbo. patapata asan gun igba.
Ṣe ọna kan wa lati wo gbogbo awọn kaadi rẹ tabi o kere ju gbogbo awọn kaadi rẹ fun jara dipo nini lati lọ nipasẹ eto igbelaruge kọọkan lati rii?
$6.39/3 osu tabi lo ipolowo oju opo wẹẹbu ni ọfẹ
Mo fa soke ni app ati awọn ti o wi asopọ ti akoko jade. Mo ti yọ kuro ati tun fi sii. Lori wifi, ni pipa wifi. Foonu gigun kẹkẹ agbara. O kan igba jade. Mo ni akọsilẹ Samsung kan 3 Ohun elo yii kii yoo ṣii lori foonu mi:(Inu dun pupọ nipa app yii ṣugbọn emi ko le kọja iboju ṣiṣi o kan sọ pe asopọ ti pari ni gbogbo igba oju-ọjọ kan Mo n lo data mi lori foonu mi tabi a WiFi nẹtiwọki... Nitorina ibanuje
Ti o ba ra awọn alailẹgbẹ ati pe o ni akoko lile lati tọju awọn kaadi ti o ni, eyi ni ohun elo ti o nilo. Mo lo lati ya awọn aworan ti awọn eto mi lati mọ ohun ti Mo ni, lẹhinna Emi yoo ni lati gun kẹkẹ nipasẹ wọn nigbati rira awọn kaadi. Ṣugbọn pẹlu ohun elo yii Mo le tẹ lori ṣeto ati rii awọn kaadi ti Mo nilo nikan.
Ere Pokimoni eyi dara pupọ
Pokellector: Pokemon Card Collection Management Alətlər hca
Idọti yii gba to gun ju lati ṣe igbasilẹ ati pe o tẹsiwaju lati sọ pe igbasilẹ kuna
O gbẹkẹle
Ohun elo nla, ṣiṣẹ daradara & ko si awọn ipolowo ṣugbọn Mo ro pe yoo dara julọ ti apakan akojọ ifẹ ba wa lati forukọsilẹ awọn kaadi ti o fẹ
Ọpa nla fun awọn alakojo lati rii bi wọn ṣe sunmọ to lati ṣakoso eto kan ati lati rii kini awọn kaadi ti o tun nilo lati pari eto kan
Mo gbiyanju lati forukọsilẹ ṣugbọn adirẹsi imeeli mi kii ṣe gidi ni ibamu si app yii. Nitorinaa Mo gbiyanju lati forukọsilẹ pẹlu Facebook, ṣugbọn app naa sọ pe akọọlẹ Facebook mi ko ni adirẹsi imeeli kan. Bii bawo ni? Bawo ni akọọlẹ Facebook kan wa ti ko ba si adirẹsi imeeli? Bayi Mo nilo lati wa olugba kaadi miiran, o ṣeun app ti o ro pe idaji awọn adirẹsi imeeli ko si…
Aosom
Ohun elo to dara ṣugbọn Mo san owo-ori ati pe o tun jẹ idalẹnu pẹlu awọn ipolowo
Awọn idiyele da lori kini Amazon ti ṣe atokọ? ? jẹ ki a gba idaji gidi awọn kaadi lori wọn jẹ iro ati pe awọn idiyele wa ni ọna ti o kere ju igbagbogbo lọ kan wi pe igbiyanju to wuyi… o dara lati mọ Amazon n sanwo fun ọ fun iru ohun elo ti o da duro 😂
Emi tikalararẹ lo ohun elo yii diẹ diẹ lati tọpa awọn kaadi mi ki MO mọ eyiti Mo ni. Isoro mi nikan ni ko ni yiyan ti o yatọ fun boṣewa ati yiyipada awọn kaadi holographic.
Emi ko nilo lati gba awọn ipolowo keji 20 lati wo awọn kaadi Pokimoni! o buruku ni o wa outrageous!
Ti n lo app yii fun awọn ọdun titi ti wọn fi dipọ pẹlu ọpọlọpọ awọn ipolowo Emi ko le sọ awọn eto naa di funrarami.
Mo ni gbogbo awọn ti awọn atilẹba awọn kaadi o jẹ nla kan iranlọwọ
Ọna ju ọpọlọpọ ṣe afikun irikuri rẹ
A pipe egbin ti akoko. Ni kete nigbati Mo gbiyanju lati tọpa ilọsiwaju mi, o tẹsiwaju ni sisọ pe Mo nilo akọọlẹ kan lati ṣe. Emi ko ṣeduro rẹ.
Idilọwọ paapaa laisi iyipada awọn iboju… UNINSTALLLLLLL!
Ko le ani ṣe iroyin, wi adirẹsi imeeli mi ni ko wulo.
Mo fẹ lati nifẹ yi app, ati ki o Mo lo o, sugbon o didi ati ipadanu oyimbo igba. Lakoko ti o nwọle gbigba mi app naa di ati/tabi kọlu o kere ju awọn akoko 3 fun ṣeto. Ti iyẹn ba duro Emi yoo yi idiyele mi pada. Ti o ba fẹ jẹ ki inu mi dun gaan o yẹ ki o ṣẹda ẹya kan ti o fihan awọn kaadi 20 ti o niyelori julọ tabi fihan ọ gbogbo awọn kaadi rẹ ti o tọ lori iye kan. Yoo ṣe iranlọwọ fun awọn agbowọde daradara lati daabobo awọn ikojọpọ wọn ati ṣe iranlọwọ lati yago fun awọn iṣowo aiṣododo. O kan ero.
2005 app, yi app ko yẹ ki o ti a ti tu.
Egba Mi O
Ohun elo to dara ṣugbọn nduro fun atokọ ayẹwo. Yoo jẹ nla lati ni tẹlẹ dipo kikọ ohun gbogbo ti Mo ni lori iwe
ti o dara pupọ.. tẹsiwaju..
Mo ṣere ati smth ṣẹlẹ nigbati mo tẹ ohun elo naa o ta mi jade fun idi kan ati pe igbasilẹ naa gun gaan
Mo gbadun app yii gaan ṣugbọn kii yoo ṣe igbasilẹ data data tuntun naa
Mo ni kaadi Pokemon N. Nigbati mo tẹ N o sọ pe Mo nilo lati fi awọn lẹta meji tabi diẹ sii sii. Mo gbiyanju lati fi si aaye o sọ pe o tun nilo awọn lẹta meji ti diẹ sii jọwọ ṣatunṣe eyi. O mu mi lailai lati wa. Plz ṣatunṣe eyi lẹhinna Emi yoo fun awọn irawọ 5.
Pokellector: Pokemon Card Collection Management સાધનો fwi
Mo fẹran app yii ṣugbọn ko si gbogbo awọn kaadi ti Mo ni. Pupọ julọ Mo ni awọn kaadi GX ṣugbọn ko si awọn ti Mo ni.